2 sàn tiền ảo uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam

General and off-topic discussions
Post Reply
lee2915
Posts: 9
Joined: Sun Oct 18, 2020 10:50 pm

2 sàn tiền ảo uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam

Post by lee2915 »

hai sàn tiền ảo uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam

1. Remitano – sàn giao dịch tậu bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn mua bán Bitcoin có thể nhắc là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là đại lý phân phối Bitcoin Đầu tiên tại Việt Nam mà còn là sàn tiền ảo uy tín, giá phải chăng tạm bợ điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ tìm bán những đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa mới đây nhất là Litecoin (LTC). Remitano cung ứng dịch vụ tìm bán tiền ảo ở phổ biến quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..

Image

Chợ Remitano là một dạng sàn sắm bán trung gian, tức thị sàn tiền ảo uy tín Remitano ko trực tiếp mua/bán coin với các bạn mà họ chỉ đứng ra làm trung gian uy tín, giữ coin và tiền của hai bên, tầm giá mua/bán cũng do chính nhà đầu cơ đặt, Remitano hoàn toàn không can thiệp. Remitano được vận hành bởi đơn vị Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
Ưu điểm của chợ tìm bán Bitcoin Remitano
 • An toàn: những giao dịch Bitcoin trên Remitano.com đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn, mình dùng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.  Giá rẻ: Giá mua bán Bitcoin hợp lý do khó khăn giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá sắm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch trong khoảng 1,5tr đến 2,5tr cho một BTC.  Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng trao đổi lớn nhất hiện tại, ví như các bạn muốn tậu bán BTC số lượng lớn thì nên sử dụng Remi.  Nhanh chóng: đàm phán mua/bán cực kỳ nhanh chóng, chỉ vài giây thôii là các bạn đã hoàn tất giao dịch và có thể rút tiền về. (Nếu dùng ví VNĐ)  tương trợ ví VNĐ: các bạn có thể nạp trực tiếp VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VNĐ của Remi, mình cũng khuyến nghị các bạn nên sử dụng cách này.  Giao diện trang web Remi rất thận thiện và dễ sử dụng, dù các bạn là người mới tham gia thị phần cũng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng.  Bảo mật tốt: Remitano hỗ trợ bạn bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, lúc đăng nhập và rút tiền bắt đề nghị nhập mã 2FA.  hỗ trợ phổ thông ngân hàng: Vietcombank vẫn là ngân hàng chính mà sàn tiền ảo uy tín Remitano tương trợ, nhưng Hơn thế nữa Remi cũng tương trợ những nhà băng khác như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB,..  Có app mobile: Remitano đã vững mạnh cả ứng dụng thương lượng trên điện thoại, bạn có thể mua bán BTC tại Remi ngay trên chiếc điện thoại của bạn, có sẵn phiên bản cho IOS và Android.
điểm yếu của sàn phân phối BTC Remitano
 • thời gian hoàn thành giao dịch tương đối chậm: ví như bạn ko sử dụng ví VNĐ mà mua bán trực tiếp thì sẽ phải chờ bên kia công nhận giao dịch sẽ hơi lâu, và mình khuyến nghị các bạn nên dùng ví VNĐ, vừa nhanh chóng lại vô cùng an toàn, vì không ít tình trạng bị lừa đảo mất tiền. Remitano cũng khuyến khích các bạn nên sử dụng ví VNĐ để hạn chế trường hợp đáng nuối tiếc xảy ra. giả dụ các bạn ko dùng ví VNĐ thì nên xem qua Profile của người mua/bán xem Phân tích của người khác về họ thế nào, số lượng mua bán lớn không, uy tín không rồi mới đàm phán nhé.  tương trợ khá chậm: Do số lượng người dùng quá lớn nên hiện tại hàng ngũ support của sàn Remitano đang quá tải, ko còn tương trợ nhanh như trước nữa, nhưng dĩ nhiên họ vẫn sẽ tương trợ các bạn, thường thì trong ngày.  Phí thương lượng trên Remitano cao hơn một tẹo so với những sàn khác, hiện tại phí giao dịch sắm bán tại Remi là 1%, nhưng nếu các bạn là người tạo quảng cáo thì sẽ ko mất phí.
hai. Aliniex – sàn phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được có mặt trên thị trường vào khoảng đầu năm 2018, sàn tiền ảo uy tín Aliniex được biến tới như một đối thủ khó khăn với Remitano lúc đưa ra phổ biến chính sách ưu đãi hấp dẫn với những nhà đầu cơ. Về đơn thuần thì sàn Aliniex cũng tương tự như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex tương trợ tậu bán các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).
Ưu điểm của sàn tìm bán Bitcoin Aliniex
 • Nạp Coin vào sàn Aliniex không mất phí  Phí giao dịch hơi thấp, chỉ trong khoảng 0.6%  Tốc độ giao dịch hơi mau chóng  ko yêu cầu xác minh tính danh  Giao diện tương đối thân thiện và dễ dùng  hỗ trợ trả tiền phổ quát ngân hàng  cung ứng bảo mật hai lớp (2FA)  lực lượng tương trợ 24/7
nhược điểm của chợ giao dịch Bitcoin Aliniex
 • Chưa hỗ trợ ví VNĐ  Chưa có app trên điện thoại  Chưa có thông tin rõ ràng về tổ chức


Post Reply