Cách rút tiền trên sàn XTB chi tiết nhất

Let us know if you have an idea for the site, or if you have questions about the site.
Post Reply
ThuyDet
Posts: 34
Joined: Fri Apr 23, 2021 2:43 am

Cách rút tiền trên sàn XTB chi tiết nhất

Post by ThuyDet »

Cách rút tiền trên sàn XTB chi tiết nhấtSau khi bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản trên sàn, thực hiện các giao dịch và thu được lợi nhuận bạn sẽ tìm cách để chuyển số tiền đó về tài khoản của mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi chúng tôi sẽ chia sẻ các cách để có thể rút tiền sàn XTB một cách cụ thể và nhanh chóng.

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản lý tài khoản của sàn giao dịch XTBBạn sẽ đăng nhập vào trang quản lý tài khoản của sàn XTB. Tại Bảng điều khiển trên màn hình chọn “Rút tiền”.Bước 2: Thêm vào tài khoản ngân hàng để rút tiền trên sàn XTBBạn điền vào các thông tin về tài khoản ngân hàng bao gồm:

Số tài khoản ngân hàng (IBAN)

Tên ngân hàng (không dấu)

Mã chi nhánh ngân hàng: Nhân viên hệ thống sàn XTB cho bạn biết rằng bạn có thể điền một dãy số bất kỳ nào cũng được.

Tên chi nhánh ngân hàng, địa chỉ chi ngân hàng bạn đang sử dụng (không dấu)

Mã định danh ngân hàng (BIC): Đây chính là SWIFT CODE của ngân hàng, bạn có thể tra cứu mã này trên mạng.

>>> Top các sàn forex uy tín
Sao kê ngân hàng: Bạn có thể ra ngân hàng và xin giấy xác nhận tài khoản hoặc sao kê tài khoản để tải lên. Để có thể đơn giản các quy trình bạn có thể xin giấy xác nhận tài khoản.

Click vào nút "Gửi đi".Thời gian xác minh tài khoản ngân hàng có thể mất tới 5 phút. Bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống để xác minh cả trong email và trong trang rút tiền.Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo như ảnh trong mục "Rút tiền".Đây là hình ảnh khi bạn hoàn thành việc xác minh tài khoản ngân hàng:Bước 3: Tiến hành rút tiền từ XTBBạn chọn tài khoản mình muốn rút và điền vào số tiền sau đó click vào “Rút tiền”Bước 4: Hoàn thành rút tiền từ XTBSau khi hoàn thành các bước trên bạn sẽ nhấn nút “Chấp nhận” như vậy đã hoàn thành quá trình rút tiền từ XTB.

Như vậy là thông qua các bước vừa rồi bạn đã biết cách rút tiền từ XTB rồi đúng không? Sàn giao dịch XTB chỉ chấp nhận giao dịch của một số ngân hàng. Do đó, bạn phải chắc chắn mình có thẻ của một trong số các ngân hàng trên nhé!>>> Xem thêm Đánh giá sàn XM
Post Reply